Stylist Lê Minh Ngọc

Lê Minh Ngọc là một stylist cực kỳ nổi tiếng ở làng thời trang Việt Nam. Vậy Stylist Lê Minh Ngọc là ai? Tiểu sử của Stylist Lê Minh Ngọc như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Stylist Lê Minh Ngọc là ai?

Lê Minh Ngọc là một nhà tạo mẫu có tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Trước khi bước chân vào nghề stylist, anh từng là cộng tác viên viết văn cho báo Hoa Học Trò. Anh ta nhận được công việc do thiếu nhân lực.

Stylist Lê Minh Ngọc là ai?

Công việc này là bàn đạp tuyệt vời để Lê Minh Ngọc vươn xa hơn nữa với vai trò biên tập viên của các tạp chí thời trang nổi tiếng như ELLE, Đẹp, Fashion và hơn thế nữa. Khách hàng của anh gồm những nhân vật nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, v.v. Anh hiện là chủ của “Urbanista”, một cửa hàng thời trang được giới trẻ yêu thích.

Mới đây, việc Lê Minh Ngọc trở thành stylist cho hai ngôi sao hạng A là ca sĩ Hồ Ngọc Hà  và siêu mẫu Thanh Hằng, điều này càng khiến tên tuổi của anh được nhiều người biết đến. Đồng thời, cũng có rất nhiều chọn anh để lên ý tưởng cho các buổi chụp ảnh khách sạn.

Thông tin của stylist Lê Minh Ngọc 

  • Nơi sống: Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 4-4-1986

Sự nghiệp của Lê Minh Ngọc

Trước khi bước chân vào nghề stylist, anh từng là cộng tác viên viết văn cho báo Hoa Học Trò. Anh ta nhận được công việc do thiếu nhân lực. Sự nghiệp stylist là bàn đạp rất lớn để Lê Minh Ngọc tiến xa hơn với vai trò biên tập viên cho các tạp chí thời trang nổi tiếng như ELLE, Đẹp, Fashion và hơn thế nữa. Những bộ cánh hàng hiệu của Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng The Remix càng khẳng định sự sành sỏi về phong cách của anh.

Đối với Lê Minh Ngọc, làm stylist không phải là một nghề, mà là sự nghiệp của cuộc đời mình. Khi thấy mình đam mê công việc, có lẽ mình chỉ cần 60% sức lực là có được kết quả như ý muốn. Tôi yêu những gì tôi đang làm. Tạo kiểu là một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của tôi.

Scroll to Top