Stylist Đỗ Long

Có thể nói, Đỗ Long là tên tuổi stylist nổi tiếng nhất ở Sài Thành. Anh từng cộng tác với nhiều tạp chí thời trang và người nổi tiếng. Vậy Stylist Đỗ Long là ai? Tiểu sử của Stylist Đỗ Long như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của stylist.com.vn nhé.

Stylist Đỗ Long là ai? Tiểu sử của Stylist Đỗ Long
Stylist Đỗ Long là ai? Tiểu sử của Stylist Đỗ Long

Stylist Đỗ Long là ai?

Đỗ Long hiện là một trong những stylist có tiếng tại TP.HCM. Hồ Chí Minh, anh đã tạo nên hình ảnh của nhiều mỹ nhân Việt như Angela Phương Trinh, Thủy Tiên, Hồng Quế, Ngọc Thạch, Diễm My 9X … Thành công của Đỗ Long gắn liền với hình ảnh những mỹ nữ gợi cảm. . Ngoài công việc là stylist, anh còn là một trong những diễn giả về thời trang, Đỗ Long muốn rèn giũa con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Trang phục theo phong cách gợi cảm của Đỗ Long được nhiều mỹ nhân yêu thích, trong đó Yucui được coi là “nàng thơ” và là khách hàng thân thiết nhất.

Thông tin của stylist Đỗ Long

  • Nơi sống: Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 23-4-1984

Sự nghiệp của Stylist Đỗ Long

Trước khi trở thành stylist, Đỗ Long là nhân viên marketing của một tờ báo với nhiều nhà quảng cáo. Họ cần những món đồ thời trang đi kèm với sản phẩm và thể hiện cho khách hàng. Đỗ Long cũng là ý tưởng chính và xuất hiện tại nhiều thiết kế slide làm đẹp.

Sự nghiệp của Stylist Đỗ Long

Thành thật mà nói, ban đầu tôi chỉ dấn thân vào công việc kinh doanh stylist vì tiền và trách nhiệm với khách hàng của mình. Nhưng dần dần, khi chụp được những bức ảnh đẹp và được mọi người khen ngợi, tôi thấy vui, vui vẻ, nhiệt tình. Nhìn những tấm hình in trên báo, có nhiều đêm tôi không ngủ được vì hạnh phúc.

Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng khó khăn và thử thách. Để có được một bộ ảnh đẹp là cả công sức của cả ekip chụp ảnh, trang điểm và đặc biệt là người mẫu. Vốn xuất thân là một người mẫu, nhưng sau một thời gian theo đuổi, anh nhận thấy ưu điểm của mình là thích làm đẹp và muốn làm đẹp cho mọi người. Từ đó, nghiệp stylist đến với Đỗ Long.

Thế mạnh của Đỗ Long là tạo hình gợi cảm, gợi cảm nhưng vẫn sang trọng, tinh tế. Angela Phương Trinh là một trong những khách hàng nổi tiếng nhất của Đỗ Long. Trước đây, “Tống Mã” thường xuyên bị chỉ trích vì sử dụng trang phục đạo nhái, trang phục hở hang, phản cảm. Cô đã dần lấy lại được sự yêu mến của công chúng với gu thời trang thanh lịch, tiết chế nhưng không kém phần quyến rũ.

Từ khi hoạt động đến nay bằng sự quyết tâm, anh từng bước khẳng định tên tuổi của mình và hợp tác với hàng loạt sao Việt đình đám. Nhận thấy mình có đam mê với thời trang anh mở shop kinh doanh nhỏ lấy tên Nick Dragon. Bây giờ trở thành thương hiệu thời trang lớn trong nước và mong muốn vươn ra thế giới.

Đỗ Long nổi tiếng với những thiết kế thiên về sự sexy, gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo tôn dáng cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế. Hiện tại, anh gần như là stylist độc quyền của Ngọc Trinh và chuyên thiết kế đồ cho cô đi sự kiện. Ngoài ra, anh cũng là người trực tiếp tư vấn, chọn mẫu cho khách hàng khi có yêu cầu và xem khách hàng là thượng đế.

Scroll to Top