Stylist Quang Tuyên

Quang Tuyên là một người mẫu, stylist được nhiều người yêu mến. Anh đã từng hợp tác với nhiều nhãn hàng, tạp chí thời trang khác nhau. Vậy Stylist Quang Tuyên là ai? Tiểu sử của Stylist Quang Tuyên như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Stylist Quang Tuyên là ai?

Quang Tuyên tên đầy đủ là Trần Quang Tuyến, hiện đang là người mẫu ảnh, stylist được nhiều khán giả yêu mến và biết đến. Anh ấy vào ngành với niềm đam mê thời trang, và anh ấy cũng là người cầu toàn nên dù làm gì anh ấy cũng làm hết sức mình và cảm thấy mãn nguyện. Chính vì vậy, dù làm bất cứ công việc gì anh ấy cũng luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Stylist Quang Tuyên là ai?

Thông tin của stylist Quang Tuyên

  • Tên thật: Trần Quang Tuyến
  • Nơi sống: Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 27-7-1983

Sự nghiệp của Stylist Quang Tuyên

Trước khi đến với nghề người mẫu, Quang Tuyên là một nhân viên văn phòng, nhưng vì yêu thích nghề người mẫu, để thỏa mãn niềm đam mê thời trang nên anh đã kiêm nhiệm cả hai công việc này. Nhưng anh ấy đều biết cách cân bằng giữa công việc và đam mê nên mọi thứ đều có lợi, có hại.

Vào thời điểm đó, anh cũng đang làm stylist cho một tạp chí thời trang trẻ. Chỉ sau hai tuần ở đây, tài năng của anh đã được tất cả mọi người công nhận khi tạp chí muốn anh bỏ công việc văn phòng và cống hiến hết mình cho thời trang với tư cách là một nhà tạo mẫu. Khi đó, vừa tỏ ra nhiệt tình, vừa có thu nhập ổn định thì Guangxuan đã nhận lời làm stylist.

Được làm việc với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Công Trí tại đây … đã giúp anh quen với nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga … Khi đó, he Những bộ ảnh được thực hiện với vai trò stylist được đánh giá cao, ngày càng có nhiều nghệ sĩ trẻ biết đến và mời anh làm stylist cho mình. Anh cũng vinh dự được làm khách mời cho nhiều nhãn hàng và công ty dịch vụ làm đẹp tại spa vi.com.vn.

Anh ấy là người không chọn và chọn stylist vì anh ấy luôn tạo ra vẻ ngoài của riêng mình. Nhờ cách tạo kiểu ấn tượng và độc đáo của mình, nhiều nghệ sĩ đã trở nên nổi tiếng hơn như Tăng Thanh Hà. Có lẽ Tăng Thăng Hà của stylist Quang Tuyên đã thành công. Anh luôn là người sát cánh cùng Thanh Hà trong các sự kiện hay buổi chụp hình hôm nay.

Không chỉ là một stylist thành công mà anh còn là quản lý, nhà sản xuất hình ảnh của Trà My Idol và thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ ảnh với vai trò người mẫu.

Previous post Stylist Lâm Thuý Nhàn
Next post Stylist Đỗ Long