Stylist Lâm Thuý Nhàn

Là stylist cho nhiều tạp chí, nhãn hàng thời trang nổi tiếng, Stylist Lâm Thuý Nhàn hiện đang là ngôi sao sáng của làng thời trang Việt Nam. Vậy Stylist Lâm Thuý Nhàn là ai? Tiểu sử của Stylist Lâm Thuý Nhàn như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Stylist Lâm Thuý Nhàn là ai? Tiểu sử của Stylist Lâm Thuý Nhàn
Stylist Lâm Thuý Nhàn là ai? Tiểu sử của Stylist Lâm Thuý Nhàn

Stylist Lâm Thuý Nhàn là ai?

Lâm Thùy Nhân (biệt danh Tee) là một stylist nổi tiếng – người đứng sau nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo và là chủ sở hữu thương hiệu thời trang nổi tiếng REN. Mới đây, Lâm Thúy Nhàn vừa ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Le Fox.

Thông tin về Lâm Thuý Nhàn 

  • Nơi sống: Việt Nam
  • Ngày tháng năm sinh: 31-8-1986

Sự nghiệp của Lâm Thuý Nhàn

Cuộc sống của Lâm Thúy Nhàn đầy ngẫu hứng. Cô tốt nghiệp chuyên ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ nhưng về nước làm stylist và phóng viên thời trang cho tạp chí Elle Việt Nam. Thùy Nhân đã cho ra đời nhiều bộ ảnh đẹp cùng ê-kíp Elle trong và ngoài nước. Lâm Thùy Nhân được F-Fashion Magazine bình chọn là Nhà tạo mẫu của năm. Một buổi sáng thức dậy, Lâm Thụy Nhân quyết định từ bỏ công việc ổn định ở một tạp chí lớn. Đối với Thùy Nhân, danh hiệu stylist của năm là đủ rồi, bạn phải làm việc khác. Thùy Nhân rời vị trí stylist của Elle để theo đuổi nghề thiết kế và xây dựng thành công 2 thương hiệu thời trang của riêng mình.

Stylist Lâm Thùy Nhân muốn phá bỏ mọi giới hạn. Cô tin rằng thời trang là tiếng nói của mỗi người. Chỉ cần một chút thay đổi trong cách nghĩ về thời trang và trang điểm, mỗi chúng ta đều có thể hóa thân thành một người khác, bất kể giới tính, tuổi tác, môi trường hay hoàn cảnh.

Gia đình của Lâm Thuý Nhàn

Phong cách thời trang của Lâm Thùy Nhân đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. Cái nhìn đúng đắn về cuộc sống và những trải nghiệm đẹp đẽ đã giúp Lin Cuiren nhận được sự quan tâm và yêu mến của nhiều người. Facebook cá nhân của cô hiện có gần 70.000 lượt theo dõi. Đặc biệt, kinh nghiệm nuôi dạy con có lợi mà Lâm Thúy Nhàn chia sẻ cũng được nhiều chị em chú ý.

Xinh đẹp, kinh doanh phát đạt, bên người chồng “không ngừng yêu thương” và cậu con trai kháu khỉnh, Lâm Thúy Nhàn dường như có tất cả.

Gia đình của Lâm Thuý Nhàn

Lin Cuiren kết hôn với Quang Minh (giám đốc nghệ thuật của một công ty truyền thông) năm 26 tuổi. Hiện tại cô đang có một câu con trai là Hehe

Scroll to Top