Stylist Cindy Nguyễn

Cindy Nguyễn là một stylist nổi tiếng ở Hà Thành, từng hợp tác với nhiều ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng. Vậy Cindy Nguyễn là ai? Tiểu sử của Cindy Nguyễn như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Stylist.com.vn nhé.

Cindy Nguyễn là ai? Tiểu sử của Cindy Nguyễn
Cindy Nguyễn là ai? Tiểu sử của Cindy Nguyễn

Cindy Nguyễn là ai?

Cindy Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Bích, là một stylist có tiếng tại Hà Thành. Cindy Nguyễn không chỉ tư vấn cho các nhãn hàng về photobook thời trang hay TVC quảng cáo mà còn cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Chi Pu, Minh Hằng, Ngọc Hân, Võ Hoàng Yến, Hạnh Sino, Tùng Dương, Hương Giang Idol… cũng có – nhãn hiệu thời trang thiết kế nổi tiếng.

Thông tin của Cindy Nguyễn 

  • Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc Bích
  • Nơi sống: Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 23-5-1989

Sự nghiệp của Cindy Nguyễn

Phong cách thời trang của Cindy Nguyễn rất tinh tế, hiện đại, ấn tượng và quyến rũ. Màu sắc chủ đạo trong bộ đồ của cô là đen và trắng. Tuy nhiên, Cindy rất chú trọng đến cách trang điểm, làm tóc và kết hợp phụ kiện. Cindy thường nhấn nhá vào mắt và môi, kết hợp vòng cổ, hoa tai, túi xách và giày để hoàn thiện bộ trang phục. Dù từng du học ở Anh một thời gian nhưng gu thời trang của Cindy lại chịu ảnh hưởng sâu sắc từ phong cách Nhật Bản. Cô đặc biệt hâm mộ nhà thiết kế Yohji Yamamoto.

Sự nghiệp của Cindy Nguyễn 

Trong khi tủ đồ của Cindy ngập tràn những món đồ hàng hiệu, hay những bộ quần áo theo xu hướng thì cô lại đánh giá cao sự tinh tế, tỉ mỉ, tinh tế và đẳng cấp mà trang phục này mang lại chứ không phải hàng hiệu. Đối với Cindy, vẻ đẹp không được nhìn thấy mà chỉ được cảm nhận. Mỗi người có một cá tính khác nhau, và các thương hiệu chỉ có thể thể hiện gu thẩm mỹ cho người mặc khi họ biết cách phối hợp. Với cô, sở hữu hay không không phải là đánh giá giá trị thực sự của một người khi họ không biết cách thể hiện phong cách thời trang của mình.

Gia đình của Cindy Nguyễn

Năm 2017, Cindy Nguyễn lên xe hoa với chú rể Nguyễn Thế Trung. Cả hai tình cờ gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Trong lần gặp gỡ đó, cả hai đã trò chuyện rất vui vẻ và có ấn tượng tốt về nhau. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên cả hai không có thời gian nghĩ đến nhau. Cho đến một ngày, Cindy và Thế Trung có cơ hội gặp lại nhau. Cả hai quyết định không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để gần nhau hơn. Và sau 2 năm hẹn hò, cả hai quyết định về chung một nhà.

Scroll to Top