Stylist Kye Nguyễn

Stylist Kye Nguyễn là stylist đang hot hiện nay trên mạng xã hội. Gần đây Kye Nguyễn đang dính vào vụ lùm xùm về phát ngôn. Vậy Stylist Kye Nguyễn là ai? Tiểu sử của Stylist Kye Nguyễn như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của stylist.com.vn nhé.

Stylist Kye Nguyễn là ai? Tiểu sử của Stylist Kye Nguyễn như thế nào?
Stylist Kye Nguyễn là ai? Tiểu sử của Stylist Kye Nguyễn như thế nào?

Stylist Kye Nguyễn là ai?

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, là một stylist trẻ tài năng, từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương … Stylist 9X này cũng từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng. Một thương hiệu dành cho giới trẻ.

Thông tin của Kye Nguyễn

  • Tên thật: Nguyễn Tuấn Kiệt
  • Nơi sống Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 1990

Con đường sự nghiệp của Kye Nguyễn

Trước khi theo nghiệp stylist, Kye từng là người mẫu ảnh. Việc trở thành người mẫu ảnh đã giúp Kye tạo dựng được những mối quan hệ rộng lớn hơn và gặp gỡ nhiều người cùng làm việc trong lĩnh vực thời trang. Là một người luôn giúp đỡ người khác, Kye quyết tâm làm việc chăm chỉ để trở thành một nhà tạo mẫu khi thấy một số nhà tạo mẫu không tôn trọng người mẫu.

Con đường sự nghiệp của Kye Nguyễn 

Anh ấy tự nhủ rằng là một nhà tạo mẫu, bạn cần phải hành động theo cách mà mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Sau một thời gian làm công việc này, anh càng đam mê và muốn gắn bó lâu dài với công việc này.

Sau 6 năm làm stylist, Kye vừa vui vừa sợ. Anh nhớ lại khoảng thời gian anh phải làm “thực tập sinh” tại một công ty giải trí trong sáu tháng và chỉ có một phần tiền lương được trả cho việc học của anh. Nhưng Kye luôn cảm thấy nỗ lực đó là xứng đáng vì cậu ấy đã học hỏi được rất nhiều điều từ kinh nghiệm và được thể hiện bản thân. Ngoài ra, anh ấy có rất nhiều thứ để làm với công việc.

Theo Kye, vấn đề thường gặp nhất đối với các nhà tạo mẫu là lương thưởng cho quần áo. Mỗi lần như vậy, anh không muốn cãi nhau với phía nhãn hàng mà vui vẻ nhận lỗi và yêu cầu giải pháp hòa bình.

Phát ngôn gây bức xúc của Kye Nguyễn

Trong câu chuyện của mình, Kye Nguyễn đưa ra những quan điểm của mình về thời trang nhưng lại xúc phạm mọi người bằng nhiều lời lẽ nặng nề.

Không hiểu sao giọng điệu của nhà tạo mẫu lại nặng nề đến vậy. Câu chuyện đã bị nhiều người chỉ trích và phẫn nộ. Nhiều người cho rằng ông đã sa thải công nhân Việt Nam.

Khi biết mình bị ném đá và chỉ trích trên nhiều diễn đàn, anh chàng đã chính thức đưa ra lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân. Sau đó, Kye Nguyễn đăng ảnh chụp màn hình trò chuyện của cô với cư dân mạng. Cặp đôi thẳng thắn thảo luận về những nhận xét thiếu sót của nhà tạo mẫu.

Scroll to Top