Stylist Hoàng Ku

Sinh ra trong một gia đình giàu có, cùng với việc sở hữu nhiều thương hiệu quần áo, quán cà phê khác nhau, Hoàng Ku được mệnh danh là ông hoàng đồ Hiệu ở Hà Thành. Vậy Hoàng Ku là ai? Tiểu sử của Hoàng Ku như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Stylist.com.vn nhé.

Hoàng Ku là ai? Tiểu sử của Hoàng Ku như thế nào
Hoàng Ku là ai? Tiểu sử của Hoàng Ku như thế nào 

Hoàng Ku là ai?

Hoàng Ku tên thật là Nguyễn Mạnh Hoàng, là một stylist khá có tiếng tại Hà Nội. Với gu thời trang tốt, ngoài vai trò là stylist cho làng giải trí Hoàng Ku còn làm biên tập viên và stylist cho các tạp chí thời trang. Huang Gu từng làm việc với nhiều mỹ nhân như Hương Giang, Mỹ Linh,…

Tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn nhờ công lao lớn trong việc định hình phong cách của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang.

Nguyễn Mạnh Hoàng sinh năm 1988. Anh sinh ra trong một gia đình có bố là kiến ​​trúc sư và mẹ kinh doanh cửa hàng quần áo. Anh được tiếp xúc với cái đẹp và thời trang ngay từ khi còn nhỏ. Anh cũng theo học ngành nghệ thuật để thi vào Đại học Mở, nhưng những quy định cũ của trường không thể làm nản lòng đam mê thời trang của anh.

Thông tin của Hoàng Ku 

  • Tên thật: Nguyễn Mạnh Hoàng
  • Nơi sống: Hà Nội
  • Ngày tháng năm sinh: 9-9-1988

Sự nghiệp của Hoàng Ku

18 tuổi, Hoàng Ku dừng việc học và mở cửa hàng thời trang của riêng mình. Điều này khiến chàng trai vấp phải sự phản đối của gia đình. Cha mẹ anh luôn muốn anh chăm chỉ học tập. Lúc đó, chỉ có mẹ anh hỗ trợ công việc. Sau đó, cả hai tìm một chỗ ngồi còn trống và tự mình nhập hàng, đến khi khai trương thì mọi việc đã xong xuôi.

Sau khi cửa hàng thu hồi vốn, Hoàng Ku cũng được sự ủng hộ của bố và gấp rút vào nam tiếp tục kinh doanh và mở thêm chi nhánh. Trong lĩnh vực quản lý thời trang, anh cũng tham khảo ý kiến ​​của một số người nổi tiếng về phong cách, định vị phong cách và lựa chọn quần áo.

Sự nghiệp của Hoàng Ku 

Anh đã làm quen được nhiều người và tiếp tục có nhiều mối liên hệ với công việc stylist nhờ khả năng tư vấn và tạo kiểu cho khách hàng, người thân và bạn bè của mình. Sau đó, anh quyết định giảm công việc kinh doanh của mình và theo học tại Đại học Thời trang London, tạo cho anh một nền tảng vững chắc cho niềm đam mê của mình.

Năm 2013, Hoàng Ku còn là stylist cho đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trong cuộc thi The Voice Kids. Nói về sự nghiệp stylist của mình tại Việt Nam, Hoàng Ku chia sẻ: “Ở Việt Nam chưa có trường lớp nào đào tạo stylist. Vì vậy, để thành công, bạn cần dành thời gian thử sức và tích lũy kinh nghiệm thay vì nghe giảng trước đây. Tôi đã từng làm stylist, tôi chỉ quản lý quần áo cho các nghệ sĩ, nhưng tôi không có tên rõ ràng là “stylist” như bây giờ, cảm ơn mọi người đã gọi tôi là một nhà tạo mẫu, đã giữ tôi lại với nghề này lâu hơn tôi nghĩ. ”.

Đời tư của Hoàng Ku

Hoàng Ku chơi thân thiết với Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Quốc Thiên và nhiều người nổi tiếng khác. Có thể thấy anh chàng thường xuyên chụp ảnh cùng nhóm bạn này. Cô bạn thân nổi tiếng của Hoàng Ku đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 16/2/2017, Hoàng Ku đăng đàn chia sẻ về việc sao Việt “tạo nên kỳ tích digital thống trị thế giới” nhưng stylist cho mượn đồ để lấy lại không chịu trả lại. Dù không nói rõ tên nhưng thật tình cờ, MV “Nơi này có anh” vừa ra mắt của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã trở nên nổi như cồn sau 24h phát sóng trên youtube. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra vai diễn này chính là MTP. Nhưng sau đó nam ca sĩ im lặng.

Previous post Stylist Pông Chuẩn
Next post Stylist Kye Nguyễn