Stylist Pông Chuẩn

Từng hợp tác với nhiều tạp chí thời trang và các ngôi sao nổi tiếng, Stylist Pông Chuẩn hiện đang là ngôi sao sáng của ngành thời trang với phong cách cá tính, độc đáo. Vậy Pông Chuẩn là ai? Tiểu sử của Pông Chuẩn như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Pông Chuẩn là ai? Tiểu sử của Pông Chuẩn như thế nào?
Pông Chuẩn là ai? Tiểu sử của Pông Chuẩn như thế nào?

Pông Chuẩn là ai?

Pông Chuẩn tên thật là Đỗ Thanh Hoa, được biết đến là một stylist trẻ, người mẫu thành công. Cô là một stylist cá tính và có phong cách thời trang đường phố tomboy.
Những năm gần đây, Pông Chuẩn được gọi là stylist hơn là người mẫu. Cô đã từng làm stylist cho nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như: STYLE, Hằng Hiếu, Sành điệu, Henritag … Ngoài ra, cô cũng từng lên danh sách tạo kiểu cho nhiều người nổi tiếng khác như: Hari Won, Giang Hồng Ngọc, 365daband, Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vũ Cát Tường …

Phong cách thời trang của Pông Chuẩn không theo một phong cách nhất định mà luôn đi theo xu hướng và không ngừng cập nhật. Có thể nói nó mang đến sự lật đổ và nổi loạn, có một không hai. Bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình, đôi khi cô ấy sẽ là người mẫu cho các buổi chụp ảnh về công việc của cô ấy với tư cách là một nhà tạo mẫu.

Thông tin của Pông Chuẩn

  • Tên thật: Đỗ Thanh Hoa
  • Nơi sống: Hồ Chí Minh
  • Ngày tháng năm sinh: 30-9-1990
Thông tin của Pông Chuẩn

Các cột mốc của Pông Chuẩn

  • Năm 2000, Pông Chuẩn tốt nghiệp Đại học Hồng Bàng chuyên ngành thiết kế.
  • Năm 2010, cô tham gia chương trình truyền hình thực tế “Siêu mẫu Việt Nam” mùa đầu tiên và lọt vào top 4 chung cuộc.
  • Năm 2011, cô chính thức khởi nghiệp với vai trò stylist.

Đỗ Thanh Hoa tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Hồng Bàng, nổi tiếng từ mùa đầu tiên của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Sau khi lọt vào top 4 của cuộc thi, Thanh Hoa chính thức bước chân vào lĩnh vực thời trang với vai trò người mẫu.

Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của cô là thiết kế thời trang và tạo mẫu. Hiện tại, biệt danh của Thanh Hóa là Pông Chuẩn. Cô là một trong những tên tuổi lớn nhất của thị trường thời trang Việt Nam. Bước chân vào nghề stylist từ năm 2011, Pông Chuẩn là gương mặt stylist quen thuộc của nhiều tạp chí lớn như Đẹp, Elle, Fmagazine, Vstyle, Stylish …

Cô cũng là người tạo dáng cho một số ngôi sao giải trí. : 365daband, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Á hậu Diễm Trang và ca sĩ Diệp Lâm Anh. Không chỉ có phong cách cá tính mà gu thời trang ngẫu hứng, nổi loạn của tomboy Pang Chuan cũng được khen ngợi hết lời.

Những khung hình mà cô ấy tạo ra mang tính tự do, năng động và chịu nhiều ảnh hưởng của đường phố. Chia sẻ về triết lý thời trang của mình, Pông Chuẩn cho biết: “Thời trang không có định kiến, không có giới hạn và không có khuôn mẫu. Hãy cứ học đi, rồi quên đi mọi thứ. Vì thời trang là sự sáng tạo, là sự kết hợp của nhiều thứ. Bạn không nghĩ nó có thể xảy ra trong tương lai”. , Pông Chuẩn hy vọng sẽ thành lập thương hiệu của riêng mình và tạo ra không gian riêng cho những người cùng chí hướng.

Scroll to Top