meo-phoi-do-cho-nguoi-map

Cách phối đồ cho người béo từ A – Z

Nếu bạn đang tự ti về vóc dáng của bản thân, hay không biết cách mặc như thế nào để che đi mỡ thừa. Bài viết này sẽ dành cho bạn. Với cách phối đồ dành cho người béo của stylist.com.vn, bạn sẽ học được cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng của bản thân.

Lựa chọn hoạ tiết phù hợp

Bạn cần biết bạn phù hợp với trang phục nào nhất. Hãy tránh xa những trang phục có sọc ngang và hoa văn quá phức tạp. Những hoạ tiết này sẽ thu hút sự chú đến cơ thể bạn nhiều hơn đấy. Thay vì sọc ngang, hãy chọn sọc dọc hoặc hoa văn chảy theo chiều dọc, như vậy sẽ kéo dài chiều dài cơ thể bạn giúp bạn thon hơn.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có thể khiến bạn trông kém sang hoặc có thể phá vỡ vẻ ngoài hoàn hảo của bạn. Mặc màu sắc phù hợp với cơ thể và màu da của bạn cũng quan trọng không kém.

Lựa chọn những trang phục có màu đồng nhất sẽ là lựa chọn ann toàn nếu bạn muốn bản thân trông mảnh mai hơn. Có thể bạn đã biết, màu đen là gam màu phù hợp với người béo, nó sẽ giúp bạn gầy hơn và tôn làn da bạn. Sử dụng các gam màu tối là một cách rất hiệu quả để khiến bạn trông gầy đi bì các màu sáng hoặc màu pastel sẽ khiến bạn béo hơn hơn hẳn.

Chọn phụ kiện phù hợp

Một chiếc thắt lưng bản rộng (không phải là thắt lưng mảnh) sẽ giúp che đi phần bụng của bạn nếu bạn có mỡ bụng. Bên cạnh đó, hoa tai lấp lánh hoặc một chiếc băng đô thú vị có thể thu hút sự chú ý khỏi cơ thể bạn và hướng mọi người nhìn sang nơi khác.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Váy maxi là những lựa chọn tuyệt vời để bạn thử. Hãy chọn những chiếc váy maxi với chất liệu mềm mại, và những hoạ tiết đánh lừa thị giác. Váy chữ A sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết, chúng sẽ cân bằng tỷ lệ cơ thể và giúp bạn xác định đường cong cơ thể bạn.

Những chiếc áo phông rộng thùng thình sẽ không giúp bạn che đi vóc dáng vốn có, nó sẽ khiến bạn trông như cái bao tải. Do đó, hãy chọn những trang phục vừa vặn với với cơ thể của bạn.

Chọn bra phù hợp với bạn

Không phải ai cũng mặc áo ngực đúng kích cỡ hàng ngày. Nếu áo ngực của bạn quá lớn, nó sẽ khiến bạn trông béo hơn và khá lôi thôi. Ngược lại nếu áo ngực của bạn quá nhỏ, nó sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn. Một chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp bạn thon thả hơn rất nhiều.

Hãy tự tin

Tự tin là điều quan trọng và bất kể bạn béo, gầy, đen hay lùn, điều quan trọng là bạn là ai. Thừa cân đôi khi có thể khó khăn, nhưng chắc chắn bạn sẽ yêu cơ thể của mình hơn bao giờ hết. Cần phải tin vào sự tích cực của cơ thể bạn bởi vì dù bạn có kích thước nào, Sự tự tin vẫn phát triển bên trong bạn.

Hãy mặc những chiếc váy khiến bạn cảm thấy dễ chịu chứ không phải những chiếc váy dành cho những cô nàng béo để trông thon gọn vì điều quan trọng là bạn phải tăng cường sự tự tin. Hãy thoải mái với cơ thể và che đi những khuyết điểm bằng phong cách tuyệt vời của bạn. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ diện mạo nào khi bạn chấp nhận cơ thể của mình và bắt đầu yêu bản thân nhiều hơn

Previous post Cách để trở thành một fashion stylist chuyên nghiệp
Next post Stylist DECAO